A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối 12 THPT tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Phong

CHƯƠNG TRÌNH

Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối 12 THPT tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Phong

 

Sáng ngày 30/5/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bắc Ninh phối hợp với BTV Huyện đoàn Yên Phong và Trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong tổ chức chương trình hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12 THPT tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Yên Phong với chủ đề “Hiểu mình, Hiểu nghề, Sáng tương lai”.

Với mục tiêu trang bị cho các em những kiến thức cần thiết về chọn ngành, chọn nghề, chọn trường phù hợp với khả năng của mình và nhu cầu của xã hội. Tại buổi tư vấn, hướng nghiệp học sinh khối 12 THPT đã có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với những người đại diện các trường Đại học, Cao đẳng (Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Cao Đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng….).

Sau phần giới thiệu chung của đại diện các trường về cơ sở vật chất, thông tin tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, các chương trình học bổng…Các bạn học sinh còn được nghe tư vấn, chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong lương lai.

Chương trình diễn ra trong sự tương tác nhiệt tình của các em học sinh, điều này đã thể hiện được từ các em học sinh của Trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong rất quan tâm tới viêc chọn ngành học, chọn nghề làm phù hợp với bản thân và nhu cầu của xã hội trong tương lai.

(Một số hình ảnh tại buổi tư vấn, hướng nghiệp)

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:gdtxyenphong.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 11 : 333
Tháng trước : 490
Năm 2020 : 9.922
Năm trước : 2.127
Tổng số : 12.049