A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM GDNN – GDTX YÊN PHONG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019!

TRUNG TÂM GDNN - GDTX YÊN PHONG

TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hòa chung trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng 20/11/2019, Trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho cán bộ giáo viên đạt thành tích cao.

Đến dự Lễ kỷ niệm có ông Chu Văn Khoa - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Yên Phong; Ông Đặng Công Trung - Giám đốc Ban quản lý các DAXD Yên Phong; Đội an ninh Công an Yên Phong; Ông Mẫn Đức Tiện - Hội phó Hội CMHS cùng các đại biểu các trường Trung cấp, Cao đẳng liên kết tại Trung tâm, các công ty, doanh nghiệp… và các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của Trung tâm qua các thời kỳ.

Về phía Trung tâm, có sự hiện diện của thầy TS. Đỗ Đức Trị – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Cô Nguyễn Thị Thu Hiền và thầy Lê Chung Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TN; Cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và hơn 900 em học sinh Trung tâm cùng có mặt tham dự buổi Lễ.

Tại buổi mít tinh cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm đã có bài diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương thành tích của thầy và trò Trung tâm trong năm học 2018 - 2019. Đặc biệt trong buỗi Lễ còn có phần tặng hoa tri ân các thầy cô đã từng công tác tại Trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong.

Cuối buổi Lễ kỷ niệm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm đã có buổi gặp mặt thân mật với các đại biểu khách mời, với thế hệ nhà giáo của Trung tâm đã nghỉ chế độ. Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức đầm ấm, vui vẻ và để lại nhiều niềm vui, xúc động trong lòng mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Lễ

Thầy TS. Đỗ Đức Trị - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu ý kiến.

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Giám Đốc Trung tâm đọc diễn văn buổi Lễ.

Nguồn:gdtxyenphong.bacninh.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 1.019