A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN YÊN PHONG NHIỆM KỲ 2020 - 2021.

Ngày 02/10/2020, được sự nhất của Huyện đoàn Yên Phong và Ban Chi ủy, Chi bộ Trung tâmGDNN- GDTX Yên Phong,  Đoàn thanh niên Trung tâm ....

ĐẠI HỘI

 ĐOÀN TNCS HCM TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN YÊN PHONG

NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Ngày 02/10/2020, được sự nhất của Huyện đoàn Yên Phong và Ban Chi ủy, Chi bộ Trung tâmGDNN- GDTX Yên Phong,  Đoàn thanh niên Trung tâm đã long trong trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trung tâm GDNN- GDTX Yên Phong nhiệm kỳ 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, gồm có:

- Về phía Huyện đoàn Yên Phong có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Điều - Phó Bí thư

- Về phía Chi bộ Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư, Phó Giám đốc Trung tâm và đồng chí Nguyễn Khắc Hào - Tổ trưởng tổ GDTX cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn giáo viên, đoàn viên học sinh trong Trung tâm.

Tại Đại hội, thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lưu Thị Thanh Phượng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019-2020 cùng với dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội cũng được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành ĐTN nhiệm kỳ 2019-2020.

Đ/c Lưu Thị Thanh Phượng trình bày trước Đại hội

Đại hội cũng đã thảo luận và đóng góp các ý kiến liên quan đến các vấn đề tiêu biểu như công tác chủ nhiệm lớp, các phong trào văn hóa, thể dục – thể thao… Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Thúy Quyên đã kịp thời giải đáp thỏa đáng những ý kiến thảo luận trực tiếp tại Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Thúy Quyên điều hành phần thảo luận tại Đại hội

 

Đại hội cũng được nghe các ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Ban Chi ủy Trung tâm. Thay mặt cho Huyện đoàn Yên Phong, đồng chí Nguyễn Văn Điều – Phó Bí thư Huyện đoàn ghi nhận những thành tích mà Đoàn Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ đạo BCH Đoàn tiếp tục cố gắng để xây dựng phong trào Đoàn Trung tâm ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Nhằm đẩy mạnh và phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thiện những mặt hạn chế ở nhiệm kì trước, Đại hội đã tiến hành bầu cử và chọn ra Ban Chấp hành Đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2021 bao gồm 15 đồng chí. Thay mặt cho các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Lưu Thị Thanh Phượng phát biểu hứa quyết tâm trước Đại hội.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm của sức trẻ, Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Yên Phong nhiệm kỳ 2020-2021 quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đoàn cấp trên và Ban Chi ủy giao phó.

Đồng chí Nguyễn Văn Điều – Phó Bí thư Huyện đoàn Yên Phong tặng hoa chúc mừng

 Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt Đại hội


Nguồn:gdtxyenphong.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 11 : 333
Tháng trước : 490
Năm 2020 : 9.922
Năm trước : 2.127
Tổng số : 12.049