TRUNG TÂM GDNN-GDTX YÊN PHONG LONG TRONG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ NHUNG VÀ TRẦN THỊ HIỀN GV TRUNG TÂM CHUYỂN CÔNG TÁC!

TRUNG TÂM GDNN-GDTX YÊN PHONG

LONG TRONG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT, CHIA TAY  ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ NHUNG VÀ TRẦN THỊ HIỀN GV TRUNG TÂM CHUYỂN

CÔNG TÁC

Thực hiện sự điều động của tổ chức về việc chuyển công tác cho hai đồng chí: Trần Thị Hiền về công tác tại trường Tiểu học Văn Môn và đ/c Nguyễn Thị Nhung về công tác tại trường THCS Thụy Hòa trong năm học 2020 - 2021. Ngày 25 tháng 9 năm 2020, Trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong  đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay hai đồng chí chuyển công tác. Buổi gặp mặt đã để lại rất nhiều kỷ niệm trong mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên. Những tình cảm đồng nghiệp đã xây dựng trong những năm tháng không thể quên. Chúc hai đồng chí Trần Thị Hiền và đồng chí Nguyễn Thị Nhung về đơn vị mới đạt được nhiều thành công.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt, chia tay

Đ/c Đỗ Đức Trị - Bí thư Chi bộ, Giám đốc TT thay mặt HĐSP phát biểu ý kiến và lời tâm sự chân thành, xúc động gửi đến hai đ/c Hiền, Nhung tình cảm sâu lắng nhất trước lúc chia tay.

Đ/c Đỗ Đức Trị - Bí thư Chi bộ, Giám đốc TT  cùng Công đoàn và Đoàn thanh niên lên tặng  hoa và quà lưu niệm của TT đến hai đồng chí chuyển công tác.

BGĐ và hai Tổ trưởng chụp ảnh lưu niệm với hai đ/c chuyển công tác.

Đ/c Trần Thị Hiền lên có đôi lời tâm sự với các đ/c trong HĐSP Trung tâm.

Đ/c Nguyễn Thị Nhung lên có đôi lời tâm sự với các đ/c trong HĐSP Trung tâm.