A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM GDNN-GDTX YÊN PHONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2019 - 2020!

TRUNG TÂM GDNN-GDTX YÊN PHONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ

Bế giảng và chia tay học sinh khối 12 năm học 2019 – 2020

 

Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2020, Trung tâm GDNN – GDTX Yên Phong  đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020 và chia tay học sinh lớp 12. Buổi Lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh

Đến  dự buổi Lễ, có thầy TS. Đỗ  Đức Trị - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; thầy Ths. Lê Chung Thắng  - Phó Giám đốc Trung tâm; đại diện Hội cha mẹ học sinh của Trung tâm cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 900 em học sinh của Trung tâm.

Mở đầu buổi Lễ bế giảng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy hấp dẫn và sôi động do các em học sinh của Trung tâm biểu diễn. Đặc biệt là những lời ca tiếng hát đầy cảm xúc của các em học sinh lớp 12 làm cho cả khán đài lắng lại với biết bao nhiêu tình cảm dành cho thầy cô, mái trường, bạn bè như còn đọng lại trong câu hát. 

 Năm học 2019 - 2020 là năm học Trung tâm GDNN - GDTX đã đạt nhiều thành tích trong dạy và học, trong các hoạt động Đoàn. Thầy trò Trung tâm đã phấn đấu không ngừng trong các kì thi, trong các phong trào. Có thể nói, với sự nỗ lực không ngừng các em học sinh  và sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao. Kết quả toàn Trung tâm có 3 học sinh cấp tỉnh, 31 học sinh giỏi văn hoá, 484 học sinh tiên tiến. Các phong trào văn nghệ, rèn luyện TDTT được duy trì thường xuyên giành nhiều giải trong hội thi các cấp.

Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với rất nhiều thành tích của thầy và trò Trung tâm.  Hy vọng rằng, các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học tới. Đối với các em học sinh lớp 12, trước mắt các em còn 1 kì thi rất quan trọng đó là thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Sau 3 năm miệt mài cố gắng học tập, rất mong các em bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt và đạt được kết quả cao. Trung tâm tin tưởng các em sẽ chiến thắng và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới!

 

                                Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

    Thầy TS. Đỗ Đức Trị - Bí thư Chi bộ, GĐ Trung tâm nhắc nhở dăn dò các em học sinh 3  khối, đặc biệt là các em học sinh khối 12 sắp bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Chi Bộ, PGĐ Trung tâm đọc diễn văn Lễ bế  giảng năm học 2019-2020.

 

 

 


Nguồn:gdtxyenphong.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 1
Tháng trước : 475
Năm 2020 : 10.065
Năm trước : 2.127
Tổng số : 12.192