TRUNG TÂM GDNN-GDTX YÊN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCC NĂM HỌC 2020 – 2021 VÀ KHEN THƯỞNG CÁC TỔ, BỘ PHẬN, CBGV-NV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮCTRONG NĂM HỌC 2019-2020 !

TRUNG TÂM GDNN-GDTX YÊN PHONG

1. Tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học về việc tổ chức Hội nghị CBCC và đăng ký thi đua năm học 2020 - 2021, ngày 25 tháng 9 năm 2020, Trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong  đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm (gồm 43/44 đồng chí).

Thay mặt Ban Giám đốc, cô Nguyễn Thị Thu Hiền đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trong năm học qua được sự quan tâm của UBND huyện Yên Phong cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm Trung tâm. Trung tâm đã đạt được một số kết quả nổi bật như: Chỉ tiêu về chất lượng hai mặt giáo dục, chỉ tiêu về thi tốt nghiệp THPT đạt 100%, Trung tâm đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, Công đoàn và Đoàn thanh niên vững mạnh.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua BGĐ đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới: Tiếp tục phấn đấu đạt chất lượng giáo dục toàn diện, 95% HS khối 12 tốt nghiệp THPT; xây dựng đội ngũ CBGV có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, sáng tạo; giữ vững khối đoàn kết nội bộ. Công đoàn, Đoàn thanh niên đạt danh hiệu vững mạnh, Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, Trung tâm tiếp tục đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”.

Thực hiện dân chủ công khai, minh bạch về quản lý tài chính, Kế toán Trung tâm đã báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của đơn vị. Đồng thời đại diện Ban Thanh tra nhân dân cũng báo cáo kết quả hoạt động năm học 2019-2020 và chương trình công tác của Ban TTND năm học 2020-2021.

Cô Ngô Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2019-2020 và đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân năm học 2020 – 2021; kí cam kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trung tâm và phát động phong trào thi đua mới.

Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới, CBGV - NV tham dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các kế hoạch, tiêu chuẩn thi đua của năm học. Thay mặt Chủ tọa Hội nghị trả lời làm rõ những vấn đề cán bộ, giáo viên đặt ra và các đề xuất mới tại Hội nghị.

Với không khí phấn khởi trước và tinh thần thống nhất cao của Hội nghị, thầy Đỗ Đức Trị - Giám đốc, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Trung tâm đã phát động nội dung thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới 2020-2021.

Hội nghị CBCC của Trung tâm GDNN - GDTX Yên Phong đã thành công tốt đẹp!

MỘT SỐ ẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ

Thầy Đỗ Đức Trị - GĐ Trung tâm, Chủ tọa Hội nghị lên khai mạc

B. Chương tình khen thưởng các tổ, bộ phận và CBGV-NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 tại Hội nghị

Hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua của các tổ, bộ phận và CBGV-NV trong năm học 2019 – 2020, nhiều các thầy cô đã gương mẫu thực hiện, đạt kết quả cao nhiệm vụ được phân công góp phần đưa Trung tâm đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”. Ngày 25/9/2020, cùng với việc tổ chức Hội nghị CBCC, Ban Thi đua khen thưởng của Trung tâm đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu:

1. Tập thể

- Tập thể tổ GDTX: Đã hoàn thành xuất sắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao

- Tập thể tổ  Đào tạo nghề - HN: Đã hoàn thành xuất sắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao

2. Cá nhân

- Có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, gồm các đồng chí: Lê Chung Thắng – PGĐ; Nguyễn Khắc Hào – Tổ trường GDTX; Nguyễn Thị Thu Vân - Tổ phó GDTX; Trần Thị Thúy Quyên – BT ĐTN, GV; Nguyễn Đức Thọ - Tổ trưởng ĐTN-HN; Nguyễn Thị Thịnh – Tổ trưởng HC-TH.

- Có thành tích xuất sắc trong việc chỉ đạo và ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2020, gồm các đồng chí: Đỗ Đức Trị - Giám đốc; Nguyễn Khắc Hào – Tổ trường GDTX, GV Toán; Hoàng Thị Duyên – GV Toán; Lưu Thị Thanh Phượng – GV Toán; Trần Thị Thúy Quyên – GV Địa, Giáp Thị Ngoan – GV Sử; Nguyễn Thị Nhung – GV Sử; Ngô Thị Hằng và Phạm Thị Phượng – GV Văn.